discovery hifi forum discovery hifi forum
A forum for hifi fanatics and music lovers
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

สอบถามสาย Audioplus ครับ
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    discovery hifi forum -> Audiophile Equipment
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Mon Jul 28, 2008 3:37 pm    เรื่อง: สอบถามสาย Audioplus ครับ ตอบโดยอ้างข้อความ

เนื่องจากว่าบ้านไกล การลองฟังด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้... ต้องมาถามเอาอย่างนี้แหละครับ

พอดีว่าสนใจสายที่จัดโปรโมชันของเดือนนี้อยู่ครับระหว่างrca SNR 700T กับ mini-rca ASB 8000 ทั้งสองตัวนี้ให้น้ำเสียงที่เหมือนหรือแตกต่างกันมั้ยครับ

แล้วก็พ่วง cardass crosslink ที่ผมกำลังเล็งไว้อีกตัวด้วยครับ

อยากจะให้วิจารณ์ด้วย


ตอนนี้ผมใช้ superpro (upgrade) -->monitor mini to rca --> mapletree --> rs1 ครับ ไม่ทราบว่าจะคุ้มกับการอัพเกรดสายรึเปล่าขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 3:55 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ยินดีให้คำแนะนำเสมอครับ..... Smile

ต้องท้าวความตั้งแต่ตอนทดสอบสาย Audioplus ก่อนที่จะนำเข้าให้ทราบหน่อยครับ อันที่จริงในครั้งแรกผมเองไม่ได้ตั้งความหวังไว้สูงนักหรอกครับ เพราะ Audioplus ไม่เป็นที่รู้จักมากนักในตลาดต่างประเทศนอกเกาหลี ตัวแทนสำหรับการทดสอบผมเลือก SNR700T ซึ่งเป็นรุ่นที่ค่อนข้างประหยัดแต่มีคุณสมบัติที่ดีคือเป็น Single Crystal Oxygen Free Copper ซึ่งถ้าเป็นสายดังๆในตลาดที่เป็น Single Crystal นี่ราคาต้องหลักหมื่น ตัวเปรียบเทียบของ SNR700T ผมใช้สายคุณภาพดีที่ดังมากรุ่นหนึ่งราคาประมาณ 2 หมื่น ที่ใช้มาหลายปี ขออนุญาตไม่บอกยี่ห้อนะครับ.... ฟังทดสอบแรมเดือน.....ผลปรากฏว่าคู่นี้เสมอกันในเรื่องคุณภาพครับ แต่ราคา Audioplus ต่ำกว่า 5 เท่า ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก ตั้งแต่นั้นมา Audioplus ก็เลยถูกนำเข้ามาในประเทศไทยครับ และที่สำคัญ SNR700T นี่เป็นแค่รุ่นเล็กๆนะครับ หลังจากนั้นผมได้ลองทดสอบสายระดับกลางถึงสูง เช่น LUCID และ SINFONIA ผลที่ได้ถึงกับตะลึงครับ..... Shocked บอกได้เลยครับว่า Audioplus ต้องมีอนาคตไกลมากในตลาดโลกแน่นอนครับ.....

ถ้าต่อสัญญาณจาก Super Pro ต้องใช้สาย RCA ปกติ SNR700T ถือว่าสุดยอดครับ อาจดีเกินไปด้วยซ้ำสำหรับ Super Pro แต่ถ้าอยากใช้ mini to RCA ก็ต้อง ASB8000 ครับ เรื่องคุณภาพอาจเป็นรอง SNR700T นิดหน่อยครับ แต่กับชุดที่ใช้อยู่ถือว่าเหมาะสมครับ

เคยมีลูกค้ามาซื้อแอมป์หูฟังที่ร้าน ก็เลยได้ลอง ASB8000 โดยไม่ตั้งใจ โดยต่อ ASB8000 กับ iPod ของลูกค้าเองที่ฟังเป็นประจำทุกค่ำเช้าครับ ลูกค้ารู้สึกว่าเสียงดีผิดปกติของ iPod มาก ก็เลยลองต่อ iPod ผ่าน ASB8000 เข้า Poppulse โดยตรง ปรากฏว่าตกใจกันทั้งร้านครับ ว่าทำไมมันดีขนาดนี้ (ฟังหูไว้หูนะครับ!!! ไม่ต้องเชื่อ 100%!!!!) ตกลงลูกค้าซื้อยกแผงทั้งแอมป์หูฟัง แอมป์ดิจิตอล และเจ้า ASB8000 ครับ

ฟันธง!!! ถ้าดูตามชุดแอมป์หูฟังที่ใช้อยู่ ASB8000 คุ้มค่าแน่นอนครับ ไม่มีผิดหวัง แต่ถ้าอยากลองสัมผัสสิ่งที่ถูกเรียกว่า "HI-END" ในราคาที่ชาวบ้านซื้อหาได้ แล้วสามารถนำไปใช้กับชุดอื่นๆในอนาคตก็ต้อง SNR700T ครับ...... Cool

เอ!!!....ว่าแต่ว่าคุณก๊วกใช้ Super Pro แล้วเป็นไงบ้างครับ?...... Very Happy
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 8:46 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

เอาเรื่อง super pro ก่อนนะครับ

ผมไปโม้ไว้ในเว็บมั่นคง แต่ไม่ค่อยมีคนอ่านเท่าไหร่แฮะ

เอาเป็นว่ามันทำให้ชุดของผมด้านบนนั้นดีขึ้นแบบเห็นๆ ไม่ต้องจับผิด ไม่ต้องเงี่ยหูฟังใดๆ ทั้งนั้นครับ ปลื้มครับปลื้ม ทั้งที่แต่ก่อนนั้นผมไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่ามันจะเปลี่ยนได้ขนาดนี้ (เทียบกับซาวด์การ์ดออนบอร์ดครับ) พอเอามาต่อกับลำโพง jbl creature.. ผมว่ามันทำให้ลำโพงราคาสี่พัน กลายเป็นแปดพันได้เลย นี่ก็ร่ำๆ จะหาลำโพงใหม่แล้วครับ Laughing


แต่ว่าพอเอาไปต่อกับชุดเครื่องเสียงบ้าน เสียงที่ได้ยังไม่พอใจเท่าไหร่ครับ เสียงแหลมและกลางหายไปเยอะ แต่เบสดีขึ้นในทุกๆ ย่าน เลยฟังได้ไม่นานก็ถอดออกครับ.... ไม่เป็นไร ผมกะเอามาใช้กับpc อย่างเดียวอยู่แล้ว


ย้ำกันตรงนี้อีกครั้ง มันไม่ใช่แค่เปลี่ยนเสียงที่ได้ แต่มันทำให้เสียงดีขึ้นมากๆๆๆๆ จริงครับ
มาถึงเรื่องสาย.. ผมก็คงกะเอาSNR700T นี่แหละครับ เข้าใจว่ายังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นด้วย Laughing


ว่าแต่มีรับประกันความพอใจสำหรับคนตจว.บ้างมั้ยครับเนี่ย Wink
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 3:17 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ถ้าใช้ Super Pro กับเครื่องเสียงบ้านน่าจะเห็นผลชัดเจนกว่ากับคอมพิวเตอร์ซะอีกนะครับ เพราะตามปกติเครื่องเสียงบ้านจะให้รายละเอียดมิติและซาวด์สเตจดีกว่าคอมพิวเตอร์มากครับ สงสัยว่าต้องมีอะไรบางอย่างในชุดเครื่องเสียงบ้านที่ไม่แมตซ์แล้วละครับ.... Smile

Super Pro อาจจะไม่ใช่ Brand ดังของฝรั่งครับ หลายๆคนเลยมองข้ามและยินดีที่จะจ่ายแพงกว่าในคุณภาพที่ด้อยกว่า Super Pro ด้วยซ้ำ บ้านเรายังยึดติดเรื่อง Brand Name ค่อนข้างมากครับ แต่ถ้าเราสามารถก้าวผ่านค่านิยมทางสังคม ยังมีอะไรดีๆที่น่าค้นหาอีกมากครับ.... Cool

เรื่องประกันความพึงพอใจนี่ไม่ต้องห่วงครับ......รับประกัน 100% ...... ไม่พอใจยินดีรับคืนเลยครับ..... เอ...ว่าแต่ว่า ถ้าเกิดพอใจมากๆล่ะครับ จะทำยังไงดี...... Laughing Laughing Laughing
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 4:09 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

เอาไว้ว่างๆ จะลองต่อกับชุดบ้านอีกทีนะครับ Laughing


เมื่อเช้าผมโทรคุยกับทางร้านมั่นคง เกิดเข้าใจผิดเกิดขึ้น ผมนึกว่าที่ผมซื้อsuper pro ไปต้นเดือน จะลดสายrca ตอนนี้ได้ซะอีก ตกลงว่าลดราคาตามโปรโมชั่น 20% ไม่ได้เหรอครับเนี่ย Crying or Very sad
ปล.ชักสนตัวโคลนของ proac ซะแล้วครับ Razz
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 5:47 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

OK. No problem ครับ..... Laughing

ผมคุยกับทางร้านมั่นคงให้แล้วครับ ติดต่อกับทางร้านโดยตรงได้เลยครับ..... Cool

ลำโพง Discovery ทุกรุ่นคุ้มค่ามากครับ....ขายดีมากครับ....ไม่มีผิดหวังแน่นอน.... Very Happy Very Happy Very Happy
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
mu_oudเข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16
ที่อยู่: BKK

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 7:01 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

มายืนยันอีกคนครับว่าใช้กับเครื่องเสียงบ้านแล้วเสียงมีรายละเอียดมากขึ้น กระชับขึ้นครับ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว Yahoo Messenger
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jul 29, 2008 10:23 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

สั่งสายกับทางร้านมั่นคงไปแล้วนะครับ


รอรอรอ


ตื่นเต้นตื่นเต้นตื่นเต้น Embarassed
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Wed Jul 30, 2008 3:38 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

สวัสดีครับ คุณ mu_oud

ขอบคุณที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นครับ ฟังแอมป์ Poppulse ไปถึงไหนแล้วครับ..... Laughing ถ้ายังไม่จุใจสามารถอัพเกรดได้อีกนะครับ รับรองเสียงไปถึงดวงดาวเลยครับ..... Cool

คุณก๊วกกี้ ได้รับ SNR700T เมื่อไหร่ อย่าลืมเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ..... Laughing อ้อ! สายต้อง burn-in ประมาณ 100 ชั่วโมงด้วยนะครับ ใช้แผ่น burn-in ของ TARA LABS ที่แนะนำใน forum นี้ก็เยี่ยมนะครับ

ขอให้มีความสุขกับเสียงเพลงครับ....... Cool Cool Cool
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Sat Aug 02, 2008 8:40 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ถึงบ้าน ถึงมือ ถึงเครื่องแล้วครับ


ไม่พูดพล่ามทำเพลงเสียบสาย เปิดเครื่อง ยัดแผ่น Brothers In Arms กดปุ่มเพลย์...เล่นเอาผมนั่งยิ้มเลยครับ

ไอ้ตอนที่ผมเปลี่ยนจากสายแถมมาเป็นสายยี่ห้อ...ตื๊ด... ราคาสามพันกว่าๆ นักวิจารณ์โน้นนี้ชมอย่างโง้นอย่างงี้.. ไอ้ผมกว่าจะฟังออกก็แทบจะต้องเงี่ยหูฟัง แต่กับSNR 700T เส้นนี้.. ถ้าหูไม่หนวก ยังไงก็ฟังออกว่าดีขึ้นครับ เทียบกับไอ้เส้นละสามพันนี่แหละ ฟังกันแบบไม่ต้องเบิร์นจากแผ่นที่ว่า ความถี่แต่ละย่านถูกขับออกมาให้ได้ยินกันชัดๆ เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นลอยแยกออกมากันอย่างเห็นๆ โดยเฉพาะเสียงฉาบเนี่ย ดังแชะ แชะ ระยิบระยับ....

ทั้งนี้ทั้งนั้นเพิ่งฟังไปเพลงเดียวเองครับ (So Far Away) ขอเบิร์นซักพักใหญ่ๆ ก่อนแล้วจะแจ้งผลอีกครั้ง ตอนนี้โม้ได้แค่นี้ปล. การเบิร์นสายนี่ โวลลุ่มที่ใช้ไม่มีความสำคัญ ผมเข้าใจถูกต้องมั้ยครับ (เกรงใจรูมเมท)
ปล.2 ที่บอกผมไว้ว่า ไม่พอใจยินดีรับคืน แต่ถ้าผมพอใจมากๆ จะให้ผมทำไงนี่... ให้ผมซื้อASB8000 ในราคาลด 20% ตอนนี้ยังทันมั้ยครับ Embarassed Embarassed Embarassed
ปล.3 system : cd HD970 --> SNR700T --> int HK970 --> Klipsch B-3 ไว้เดี๋ยวลองต่อกับชุดหูฟังแล้วจะมาแจ้งอีกทีครับ ตอนนี้ตื่นเต้นอยู่ 555
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Sun Aug 03, 2008 3:20 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ตอนที่เล่นเครื่องเสียงใหม่ๆนั้น ผมเป็นคนนึงที่อ่านบทวิจารณ์และเชื่อบทวิจารณ์เอามากๆ จนบางครั้งตัดสินใจซื้อเครื่องราคาแพง แบบไม่ต้องลองฟังเลยครับ ผลปรากฏว่า...ช้ำใจครับ.. Crying or Very sad เงินนี่ไม่เสียดายเท่าไหร่ แต่ผิดหวังที่เสียรู้นะครับ นับแต่นั้นมาเลยถือคติว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตนครับ แต่นักวิจารณ์ที่ดีและตรงไปตรงมาก็ยังมีอยู่นะครับ ดังนั้นเราจึงควรรอบคอบกับการรับรู้ข้อมูลข่าวสารตามแบบกาลามสูตรก็ดีครับ

ดีใจด้วยครับที่ได้เสียงถูกใจ...... Laughing Laughing Laughing และดีใจยิ่งขึ้นไปอีกที่ผมไม่ต้องรับสายคืนครับ...... Razz Razz Razz

นี่ขนาดฟังแค่เพลงเดียวนะครับ ใจเย็นๆฟังไปเรื่อยๆก่อนครับ แล้วจะเห็นศักยภาพเต็มที่ของ SNR700T เองครับ...... Rolling Eyes

ตอบ ปล.1 - ขึ้นอยู่กับว่าต่อสายอย่างไรครับ เช่น DAC Output จะมีสัญญาณที่ระดับ 2 โวลต์ Digital Out จะมีสัญญาณระดับ 0.5 โวลต์ แต่ถ้าต่อระหว่าง Pre กับ Power Amp จะมีสัญญาณตั้งแต่ 0-2 โวลต์ครับ จากผังที่ให้มาเปิดโวลุ่มที่ Integrated เบาๆ หรือปิดเครื่องเลยก็ได้ครับ เพราะสายต่อระหว่าง DAC กับ Int. Amp ซึ่งจะมีสัญญาณ 2 โวลต์ ที่ถือว่าสูงกำลังดีครับ การปรับโวลุ่มที่แอมป์ไม่มีผลในกรณีนี้ครับ

ตอบ ปล.2 - ไม่ทันแล้วครับ แต่ยินดีลดให้เหมือนเดิมครับ ติดต่อมั่นคงหรือ Discovery Hifi ก็ได้ครับ แล้วแต่สะดวกครับ

ตอบ ปล.3 - ยินดีครับ แล้วจะรอฟังผล ใจเย็นๆครับ มืออย่าสั่นนะครับ เดี๋ยวเสียบผิดเสียบถูก....... Laughing Laughing Laughing
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Sat Aug 09, 2008 7:53 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ASB 8000 มาถึงมือได้สองสามวันแล้วนะครับ

ยังไม่มีโอกาสได้เทียบกับ SNR 700T จริงๆ จังๆ แต่เท่าที่เอามาใช้กับชุดหูฟัง อืมมมม... น้ำเสียงไปในทางเดียวกับSNR ครับ ส่วนSNR จะดีกว่ามากมั้ย หรือยังไง เอาไว้จะมาแจ้งอีกทีนะครับ

ส่วนอีกเส้นเอาไปใช้กับiPod ต่อผ่านdock ครับ

เมื่อตอนผมซื้อชุดเครื่องเสียงมาใหม่ๆ ผมก็คิดว่าจะเอาiPod นี่แหละครับเป็นsource ประหยัดดี.. เลยซื้อสายสาย mini to rca มียี่ห้อมาใช้ด้วยเส้นนึง ผลปรากฎว่าผมต้องไปถอยcd player มาจนได้ แล้วก็ไม่เคยเอาiPod มาต่อแอมป์ฟังอีกเลย

แต่ตอนนี้ASB 8000 ทำให้iPod ผมเปล่งประกายได้แล้วครับ เปิดทั้งวันเลย 5555ขอบคุณสำหรับสินค้าดี(มาก)ๆ ในราคาเกินคุ้มครับ Very Happy
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Sun Aug 10, 2008 2:03 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ตามธรรมดาผมฟังหูฟังจากซีดีผ่ามแอมป์หูฟังครับ ส่วน iPod ไม่เคยใช้ครับ เพราะคิดว่าคุณภาพเสียงจาก MP3 ไม่มีทางสู้ CD แน่ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งตาถึงได้สว่าง.... Rolling Eyes

เพราะลูกค้ารายที่เล่าให้ฟังพก iPod มา แต่ลืมเอาสายติดมาด้วย ก็เลยมีโอกาสควักเจ้า ASB8000 จากสต็อคมาลอง บอกตรงๆนะครับ ตอนแรกนึกดูแคลนเอามากๆ เพราะสายมินิราคาถูกๆจะดีได้อย่างไร ขนาดสายแพงๆที่ฟังมามากต่อมากยังเฉยๆครับ....แบบนี้เขาเรียก...กินปูนร้อนท้อง เอ๊ย...ใกล้เกลือกินด่างครับ เพราะมีของดีอยู่กับตัวกลับไม่สนใจซะนี่

ต้องขอบคุณลูกค้าท่านนั้นครับที่ลืมสาย....ลืมหูฟัง....และลืม.....แต่ที่ไม่ลืมคือ ซื้อของไปครบๆเลยครับ

ผมเก็บ Audioplus อยู่ในสต็อคเสียนาน เพราะนึกไม่ถึงว่าเทคโนโลยีและฝีมือของเกาหลีจะลึกล้ำไปไกล......หลงใช้ของแบรนด์เนมราคาแพงมาหลายสิบปี สมัยก่อนตอนที่บ้านเรายังไม่ค่อยฮิตเรื่องสายสัญญาณกับสายเอซี ก็อุตส่าห์บินไปซื้อสายสัญญาณถึงต่างประเทศน่ะครับ.....โชคดีที่วันนี้ตาสว่างซะที Idea

ไม่ทราบคุณก๊วกกี้ฟัง MP3 ผ่าน iPod ใช่ไหมครับ ถ้าHDใหญ่พอลองเล่นแบบไม่บีบอัดดูซิครับ....แล้วจะ Shocked Shocked Shocked

ลืมบอกไปครับว่า ASB8000 เป็นแค่รุ่นเด็กๆของ Audioplus เขานะครับ ยังมีรุ่นใหญ่อยู่อีกครับ..... Cool ดีใจด้วยครับที่ถูกใจและฟังเพลงได้เพราะขึ้น และขอบคุณที่อุดหนุนครับ... Laughing
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ก๊วกกี้เข้าร่วม: 28 Jun 2008
ตอบ: 16

ตอบตอบเมื่อ: Sun Aug 10, 2008 11:21 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ผมใช้iPod ต่อกับint amp ครับ

ความรู้สึกที่ได้ในตอนแรกนั้นคือเสียงแย่กว่าเครื่องเล่นดีวีดีราคาพันเดียว+สายแถม 40บาทซะอีก
กำลังน้อยไม่ว่า แต่เร่งโวลลุ่มแล้วมันไม่มีประกายเอาซะเลย ทั้งขุ่นทั้งทึบ Confusedจนได้ASB 8000 มาประจำการนี่แหละครับ Laughing


เดี๋ยววันนี้จะลองเอาiPodไปใช้กับชุดหูฟังดูนะครับ... เพราะปกติใช้ชุดหูฟังเฉพาะกับคอมพิวเตอร์ (ที่ต่อกับsuper pro นั่นแหละครับ Razz )
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Mon Aug 11, 2008 3:28 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ได้ผลอย่างไร....อย่าลืมเล่าให้ฟังบ้างนะครับ Cool
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    discovery hifi forum -> Audiophile Equipment ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
หน้า 1 จาก 2

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © phpBB Group. Hosted by phpBB.BizHat.com


For Support - http://forums.BizHat.com

Free Web Hosting | Free Forum Hosting | FlashWebHost.com | Image Hosting | Photo Gallery | FreeMarriage.com

Powered by PhpBBweb.com, setup your forum now!