discovery hifi forum discovery hifi forum
A forum for hifi fanatics and music lovers
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

DAC Firestone Audio - iLoveTW

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    discovery hifi forum -> Trading Post
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
vut740เข้าร่วม: 12 Jun 2011
ตอบ: 1
ที่อยู่: พระราม3

ตอบตอบเมื่อ: Sun Jun 12, 2011 11:30 pm    เรื่อง: DAC Firestone Audio - iLoveTW ตอบโดยอ้างข้อความ

ขออนุญาติขาย DAC Firestone Audio - iLoveTW 24bit/192kHz Asynchronous USB สภาพเกือบเดือน ขออนุญาติขายในราคา 9,000 บาท ส่วนรูปตอนนี้ยังไม่สะดวกถ่าย (ไว้อีกวันสองวันเดี๋ยวลงรูปให้ดูครับ) สนใจติดต่อ วุท 089-166-3589

เหตุผลที่ขาย : ไปอัพเล่นรุ่นใหญ่แล้ว

รายละเอียด ;
Firestone Audio - iLoveTW
24bit/192kHz Asynchronous USB DAC

นวัตกรรมล่าสุดจาก Firestone Audio ที่ทำให้คุณต้องทึ่งในคุณภาพ

ท่ามกลางตลาดเครื่องเสียงที่มี DAC ออกใหม่รายวัน คงไม่ง่ายนักที่จะเลือก DAC ดีๆสักตัวหนึ่ง แต่ Firestone Audio จากประเทศไต้หวันก็ได้พิสูจน์อีกครั้งว่าสามารถรังสรรค์เทคโนโลยี ความแปลกใหม่ของ รูปลักษณ์การดีไซน์ และที่เหนือสิ่งอื่นใดคือคุณภาพเสียงที่ถีบตัวไปเหนือราคาค่าตัวมากมายหลายเท่า

คุณอาจแปลกใจและแปลกหูที่ทราบว่า DAC ตัวนี้ชื่อ "ฉันรักไต้หวัน" หรือ "iLoveTW" นั่นเอง ด้วยความ หมายของชื่อและภาพแผนที่ประเทศไต้หวันที่เรืองแสงยามใช้งานบนผิวอะครีลิคด้านบนนั้นดูเท่ห์ไม่หยอก บ่งบอกถึงตัวตนและเต็มเปี่ยมไปด้วยความภาคภูมิใจบนผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน iLoveTW เป็น DAC แบบ Asynchronous Mode ที่ราคาต่ำที่สุดในเวลานี้ก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ DAC อื่นๆที่ใช้ระบบนี้ ต่างมีราคาค่าตัวสูงหรือสูงเกินเอื้อมแทบทั้งสิ้น iLoveTW นั้นถูกออกแบบอย่างปราณีตและอัดแน่นไปด้วย เทคโนโลยีล่าสุดของโลกดิจิตอลก็ว่าได้ โดย USB Receiver เป็นชิพล่าสุดและดีที่สุดของ Tenor เบอร์ TE8802 ส่วนภาค D to A ใช้ชิพตัวดังเสียงดีของ Wolfson เบอร์ WM8740 และสุดท้ายภาคอนาลอกใช้ LM4562 จาก National Semiconductors การทำงานของ iLoveTW สามารถเลือกได้ว่าจะเป็น Adaptive หรือ Asynchronous นอกจากนี้ยังทำตัวเป็น USB Interface ที่สามารถปล่อยสัญญาณขาออกในแบบ IIS เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ในอนาคต

บุคลิกเสียงของ iLoveTW ไม่ได้จำกัดตามขนาดตัวเลยแม้แต่น้อย แต่กลับกระเดียดไปให้บุคลิกเสียงเยี่ยง DAC ไฮเอ็นด์ราคาแพง ซึ่งจะมีน้ำเสียงชวนหลงไหลแม้ฟังแบบไม่ตั้งใจ ไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะมี DAC สัก ตัวในงบประมาณที่จำกัดที่สามารถให้คุณภาพเสียงได้ไกลเกินตัวไปมาก บุคคลิกเสียงโดยรวมจะเต็มอิ่ม ฉ่ำ ไปด้วยฮาร์โมนิคส์ ฟังสบายผ่อนคลายและมีความเป็นดนตรีสูงมาก ลองฟังสักครั้งแล้วคุณจะทึ่ง...

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.discoveryhifi.com/
http://www.jetliveaudio.com/index.php?mo=28&id=330781
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    discovery hifi forum -> Trading Post ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © phpBB Group. Hosted by phpBB.BizHat.com


For Support - http://forums.BizHat.com

Free Web Hosting | Free Forum Hosting | FlashWebHost.com | Image Hosting | Photo Gallery | FreeMarriage.com

Powered by PhpBBweb.com, setup your forum now!