discovery hifi forum discovery hifi forum
A forum for hifi fanatics and music lovers
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ discovery hifi forum

 
สร้างหัวข้อใหม่   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    discovery hifi forum -> Audiophile Equipment
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
discoveryhifiเข้าร่วม: 25 Feb 2008
ตอบ: 1166
ที่อยู่: BKK. Thailand

ตอบตอบเมื่อ: Wed Feb 27, 2008 3:28 am    เรื่อง: ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ discovery hifi forum ตอบโดยอ้างข้อความ

สวัสดีครับ เพื่อนๆผู้รักเสียงดนตรีและเครื่องเสียงทุกท่าน

นับเป็นเวลานานพอสมควรที่ได้มีการพูดคุยและปรึกษาหารือในหมู่ผู้ที่รักเครื่องเสียงและลูกค้าของทาง discovery hifi ด้วยกัน ว่าเราน่าจะมีพื้นที่ให้พบปะพูดคุย เพื่อแลกเปลี่ยนทรรศนะและประสบการณ์ในการเล่นเครื่องเสียงของแต่ละท่าน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อวงการเครื่องเสียง ผู้ที่สนใจ และผู้ที่กำลังเริ่มต้นและต้องการคำแนะนำหรือความช่วยเหลือ หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีประสบการณ์สูงแล้วก็ตาม ผมเองจึงได้พยายามจัดทำ forum นี้ขึ้น

อันที่จริง forum ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงของไทยมีน้อยมาก นับไปแล้วน่าใจหาย จำนวนสมาชิกของแต่ละ forum ก็มีจำนวนน้อยและถูกจำกัดวงอยู่ในวงแคบๆแบบน่าอึดอัด และท่านเชื่อหรือไม่ว่า ในปัจจุบันการสมัครสมาชิกของแต่ละ forum นั้น เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากหรือบางทีก็เป็นไปไม่ได้เอาเลย ซึ่งปรากฏการณ์เหล่านี้กลับสวนทางกับการพัฒนาเทคโนโลยีและการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตในโลกปัจจุบัน คงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเหตุใด จำนวนผู้เล่นเครื่องเสียงของไทยจึงมีไม่มากนัก นักเล่นใหม่ๆที่จะเข้าสู่วงการก็มีน้อย และขาดคำแนะนำที่ดี รวมไปถึงวงการเครื่องเสียงในภาพรวมที่คงต้องช่วยกันพัฒนาต่อไป

forum นี้มีความแตกต่างจาก webboard เครื่องเสียงทั่วไป เพราะมีความอิสระเสรีและมิตรภาพ เพื่อนๆทุกท่านสามารถสมัครสมาชิกแบบ online และสามารถ post ข้อความได้ทันที โดยที่ไม่ต้องสมัครโดยการส่งบัตรประชาขนเหมือนที่อื่นๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ขั้นตอนทุกอย่างได้รับการดูแลโดยระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ แบบ forum ชั้นนำในต่างประเทศ ลองศึกษาเพิ่มเติมในส่วนของระบบช่วยเหลือ โดยคลิกที่ icon ด้านบนนะครับ

สุดท้ายนี้อยากเชิญชวนทุกท่านสมัครสมาชิกและเข้ามาพูดคุยแสดงความคิดเห็นกันให้มากๆครับ โดยเฉพาะรูปแบบของ forum นี้ เพื่อช่วยกันพัฒนาสังคมของวงการเครื่องเสียงให้รุดหน้าต่อไป

ด้วยความปรารถนาดี

กิตติคุณ ปริณายก
_________________
discovery hifi
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
สร้างหัวข้อใหม่   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    discovery hifi forum -> Audiophile Equipment ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © phpBB Group. Hosted by phpBB.BizHat.com


For Support - http://forums.BizHat.com

Free Web Hosting | Free Forum Hosting | FlashWebHost.com | Image Hosting | Photo Gallery | FreeMarriage.com

Powered by PhpBBweb.com, setup your forum now!